Tin tức Trang chủ »  Tin tức  » Cộng đồng

Hướng dẫn chơi Malphite, cách lên đồ tướng Malphite LMHT

Ngày cập nhật: 22-11-2013

Giới thiệu

Nhờ jhoijhoi cho các biểu ngữ tuyệt vời!

 

Về các Tác giả


Xin chào, tôi PsiGuard và chào mừng đến của tôi Malphite dẫn. Tôi đã chơi League of Legends từ tháng mười năm 2010 tại Season 1, ban đầu với trình độ của tôi 30 anh em trong các trò chơi premade bình thường, nhưng bây giờ thường với bạn bè của tôi từ Mobafire khi tôi không soloqueueing. Tôi bắt đầu cuộc hành trình xếp hạng của tôi trong Season 2 maining Lux Kennen , nhưng sau đó chuyển sang rừng chính kể từ khi rất nhiều bạn bè của tôi chơi giữa. Tôi đạt vàng gần cuối Season 2 và một thời gian ngắn vào mùa 3 đã tăng lên mức trên elo mới của năm 1823. Mùa giải này tôi đã đạt đến một thứ hạng hàng đầu của Platinum tôi maining rừng.

Mặc dù maining rừng, Malphite vẫn là một trong những nhà vô địch yêu thích của tôi trong trò chơi. Tôi tìm thấy anh ta vô cùng thú vị để chơi, khen thưởng khi được sử dụng tốt và một trong những máy bay chiến đấu đội bóng nguy hiểm nhất trong các trò chơi, bất kể làn matchup. Ông chắc chắn là yêu thích và phù hợp nhất lane hàng đầu của tôi và tôi đã có thể đứng lên để bạch kim và kim cương laners đầu và giành chiến thắng (hoặc đôi khi chỉ bế tắc) làn đường. Trong khi có những người chơi Malphite tốt hơn so với tôi và chắc chắn một số laners đầu ra có tốt hơn, hướng dẫn này sẽ có thể giúp bạn có được khá xa trong đầu làn Malphite chơi của bạn.

Về Malphite


Malphite là một trong những xe tăng tinh túy của League of Legends. Phần thưởng bộ của mình và synergizes với các mặt hàng phòng thủ và khả năng của mình phục vụ để bắt đầu combat và phá vỡ đội đối phương trong khi còn lại trong cuộc cạnh tranh. Trong laning giai đoạn, Malphite có khả năng dao động quấy rối, Shard địa chấn , cho phép anh chọc, đuổi theo, chạy trốn và thậm chí cuối cùng đánh từ phạm vi miễn là ông có mana để làm như vậy. Đất Slam là một công cụ rất hiệu quả kinh doanh với nhà vô địch AD kẻ thù, đặc biệt là phụ thuộc vào tốc độ tấn công, và có thể đẩy sóng thần công khá nhanh chóng. Thụ động của Malphite, Đá granit lá chắn , cho phép ông lấy rất nhiều hình phạt trong làn đường mà không bị buộc phải thu hồi hoặc bị giết. Sau khi đạt đến cấp độ 6, Malphite đạt một số 1v1 giết tiềm năng, nhưng sẽ trở thành một tài sản tuyệt vời với một đồng minh farm rừng gank. Lực lượng không thể ngăn cản là một trong những khả năng biến đổi khí hậu mạnh mẽ nhất trong các trò chơi và có thể thiết lập một số giết chết rất dễ dàng với sự giúp đỡ của một farm rừng.

Sau này trong game, Malphite phục vụ các xe tăng cổ điển và vai trò khởi xướng. Bởi thời gian này ông sẽ có một số mặt hàng phòng thủ cho phép anh ta để gây sát thương đáng kính và hấp thụ nhiều hơn nữa. Ông có thể bắt đầu một cuộc chiến với Lực lượng không thể ngăn cản và làm tê liệt đầu ra thiệt hại AD kẻ thù mang với Đất Slam cùng với Đông lạnh tim Omen Randuin của . Thiệt hại căn cứ của mình và áo giáp rộng trên Đất Slam cho anh ta rất nhiều thiệt hại bùng nổ lên phía trước khi bắt đầu một cuộc chiến, làm cho anh ta một lựa chọn tuyệt vời cho AoE và nhóm tác phẩm chiến đấu.

Huyền thoại

(Đối với bất kỳ chữ viết tắt bạn không hiểu)

 

Để tham gia game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Private lên đồ nhanh, tặng đồ,... 1 thời chấn động giang Hồ Click vào đây

Tin tức liên quan
Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí đi rừng26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí Support26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí đi rừng26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí Ap mid26-10
Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí Ap mid26-10
Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí đi rừng26-10