Tin tức Trang chủ »  Tin tức  » Cộng đồng

Hướng dẫn chơi Maokai LMHT, Cách lên đồ Maokai [Guide LMHT]

Ngày cập nhật: 22-11-2013
Hướng dẫn chơi Maokai LMHT, Cách lên đồ Maokai [Guide LMHT]
 
Giới thiệu


Đây là một chút về tôi và lý do tại sao tôi viết hướng dẫn này.

Tôi yêu
Maokai . Tôi nghĩ rằng mình kỹ năng thiết lập là hoàn hảo, và nó tạc ra một nơi rất độc đáo cho anh ta trong League of Legends. Tôi chọn Maokai lên xung quanh mùa thu năm 2011, và đã chơi anh như chính của tôi cho phần lớn thời gian kể từ đó.

Kể từ khi tôi thích Maokai rất nhiều, và kể từ khi tôi biết rất nhiều về cậu ấy, tôi nghĩ rằng nó sẽ là tốt để vượt qua những gì tôi biết về cho cộng đồng. Nhưng vì tôi đã chơi anh rất nhiều, và thích anh ấy rất nhiều, Những gì tôi phải vượt qua là loại rất nhiều.

Cảnh báo! nếu bạn không thích hướng dẫn lâu dài với trong lý luận sâu và giải thích trong suốt, hướng dẫn này không phải dành cho bạn.

Hướng dẫn này được thiết kế để có một nguồn tài nguyên như một bách khoa toàn thư. Bạn sẽ không đọc một trong những người đầu đến, phải không? Không I. sẽ sử dụng các bảng nội dung để chuyển đến những thứ có liên quan đến cách bạn đang chơi. Một số mục sẽ không có bất cứ điều gì để làm với vai trò bạn đang chơi. Chỉ đọc nó bao gồm để trang trải nếu bạn muốn hiểu tất cả mọi thứ về Maokai.

Nếu bạn đang đi để downvote, xin vui lòng giải thích những gì bạn không thích vì vậy tôi biết làm thế nào để cải thiện các hướng dẫn. Nếu bạn downvote và không cho tôi một cái gì đó để sửa chữa / thay đổi, bạn không giúp cho bạn đọc khác, và bạn không giúp tôi làm hướng dẫn chính xác hơn.Để tham gia game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Private lên đồ nhanh, tặng đồ,... 1 thời chấn động giang Hồ Click vào đây

Tin tức liên quan
Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí đi rừng26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí Support26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí đi rừng26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí Ap mid26-10
Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí Ap mid26-10
Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí đi rừng26-10