Tin tức Trang chủ »  Tin tức  » Cộng đồng

Hướng dẫn chơi Nasus, cách chơi Nasus [ Guide LMHT]

Ngày cập nhật: 22-11-2013

Giới thiệu


Hướng dẫn này tập trung vào việc sống sót trong giai đoạn lane của trò chơi với sự nhanh chóng và tái tạo sức khỏe trong khi nuôi một cách thụ động. Nasus có thể và sẽ biến thành một Hyper-Thực hiện nếu bạn thành công trong việc này. Vì vậy, điều quan trọng là ghi rõ từng mục cho phù hợp. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ tối đa hóa CDR của bạn mà không bị mất xe tăng.

Đối với những người không quen thuộc với Nasus: Anh ấy tốt nhất có thể được mô tả như một làn đường trên Off-Tank. Phần độc đáo của Keeper là ông không quy mô với thiệt hại tấn công hay khả năng quyền lực nhiều ở tất cả, mà là trang trại. Ngay cả khi xây dựng bồn chứa đầy đủ một Nasus nhiều nuôi sẽ giết và đưa ra thiệt hại nhiều hơn bất cứ ai. Chúng tôi thậm chí có thể xem xét anh ta phần nào của một sát thủ. Điều này là bởi vì nếu bạn có thể xác định vị trí một người nào đó một mình trên bản đồ, họ như là đã chết với rất ít cơ hội khi lấy được do
Héo và được xây dựng trong CDR. Không cần phải nói, Nasus là một mức 1v1 vô địch hàng đầu. Nếu bạn là một người có sự kiên nhẫn, hy vọng, và một điều cho là một con chó phá hoại unkillable: Bạn cần phải chơi Nasus Unkillable!


Để tham gia game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Private lên đồ nhanh, tặng đồ,... 1 thời chấn động giang Hồ Click vào đây

Tin tức liên quan
Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí đi rừng26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí Support26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí đi rừng26-10
Hướng dẫn chơi Fiddlesticks ở vị trí Ap mid26-10
Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí Ap mid26-10
Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí đi rừng26-10